เกี่ยวกับโครงการ

หน้าแรก : เกี่ยวกับโครงการ

เพลินจิต คอลลิน่า หลังบ้านไม่ติดใคร

คอลลิน่า (Collina) มาจากภาษาอิตาลี แปลว่า เนินเขา บ้านและธรรมชาติที่เพลินจิต คอลลิน่าจึงมีการปรับระดับพื้นดินเล่นระดับเสริมในบางส่วน แนวถนนส่วนกลางไม่มีส่วนใดเป็นเส้นตรง ออกแบบให้เป็นเส้นโค้งไปมาเช่นเดียวกับเนินเขา ทุกพื้นที่ภายในคอลลิน่า คือ คำตอบของคุณ ธรรมชาติที่แฝงความเรียบง่าย สงบ นิ่ง แต่ร่มรื่นไปด้วยไม้นานาพรรณ การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ชีวิตที่ออกแบบให้ลงตัวกับธรรมชาติ 360 ผสานแนวคิดสวนสวยที่เว้นระยะห่างระหว่างหลังบ้านแต่ละหลังไม่ให้ติดกัน ผนวกเสน่ห์เฉลียงและบ่อน้ำ เพิ่มบรรยากาศพักผ่อนสบาย รองรับกิจกรรมหลังบ้านในแบบของคุณ

พื้นที่สวนส่วนกลาง 8 ไร่

แรงบันดาลใจ จากทีมผู้บริหารสิ่งที่เราทำเริ่มจากกระบวนการคิด ผมอยากทำบ้านที่คนอื่นเค้ายังไม่ทำกัน หรือไม่กล้าทำ คือการให้พื้นที่ส่วนกลาง หรือสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนจริงๆ คำว่าครบถ้วนไม่ใช่แค่สโมสรดีๆหรือว่าลู่วิ่งสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ที่ต้องให้อยู่แล้ว แต่สิ่งสำคัญที่ต้องให้คือการอยู่อาศัยแล้วมีความสุข เพราะฉะนั้นการอยู่อาศัยประจำวัน ผมว่าสิ่งที่อำนวยความสุขกับเค้าได้อย่างเต็มที่ก็คือสภาพแวดล้อมที่ดี เราเลยดีไซน์ บ้านออกมาโดยมีสวนหลังบ้านแทบทุกหลัง หรือภายใต้คอนเซ็ปต์ “ธรรมชาติ... ที่หลังบ้านคุณไม่ติดใคร” แต่หลังบ้านติดสวนทางเดินสวยแทน และก็มีสวนสาธารณะ ส่วนกลางขนาดใหญ่รองรับกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัวคุณ

หลังบ้านเชื่อมต่อสวนส่วนกลาง

บ้าน 191 หลังคาเรือนบนพื้นที่ 56 ไร่ ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการมากกว่า 8 ไร่ โครงการเดียวที่มอบสวนส่วนกลางเข้าถึงหลังบ้านคุณพร้อมทางเข้าสวนส่วนตัว ตอบโจทย์การอยู่อาศัยการันตีด้วยยอดขายปิดเฟสไปแล้ว 3 เฟสจากทั้งหมด 5 เฟสซึ่งทางโครงการทยอยพัฒนาทีละส่วน เพื่อให้ได้บ้านคุณภาพสร้างใหม่รองรับลูกค้าตลอดทั้งปี นอกจากบรรยากาศที่ร่วมร่นตลอดทั่วโครงการ เพลินจิต คอลลิน่ายังมอบสโมสรคลับเฮ้าส์ให้ลูกบ้านใช้บริการในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน อำนวยความสะดวกด้วยห้องฟิตเนสอุปกรณ์ครบครันวิวดอยสุเทพ สระว่ายน้ำ 2 ขนาด และสนามเด็กเล่นเพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตของทุกครอบครัว  

ฟิตเนสวิวดอยสุเทพ อุปกรณ์ครบครัน

ซุ้มทางเข้าโครงการ

สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ 2 ขนาด