เกี่ยวกับโครงการ

หน้าแรก : เกี่ยวกับโครงการ

เพลินจิต คอลลิน่า หลังบ้านไม่ติดใคร

คอลลิน่า (Collina) มาจากภาษาอิตาลี แปลว่า เนินเขา บ้านและธรรมชาติที่เพลินจิต คอลลิน่าจึงมีการปรับระดับพื้นดินเล่นระดับเสริมในบางส่วน แนวถนนส่วนกลางไม่มีส่วนใดเป็นเส้นตรง ออกแบบให้เป็นเส้นโค้งไปมาเช่นเดียวกับเนินเขา ทุกพื้นที่ภายในคอลลิน่า คือ คำตอบของคุณ ธรรมชาติที่แฝงความเรียบง่าย สงบ นิ่ง แต่ร่มรื่นไปด้วยไม้นานาพรรณ การใช้ชีวิตที่แตกต่าง ชีวิตที่ออกแบบให้ลงตัวกับธรรมชาติ 360 ผสานแนวคิดสวนสวยที่เว้นระยะห่างระหว่างหลังบ้านแต่ละหลังไม่ให้ติดกัน ผนวกเสน่ห์เฉลียงและบ่อน้ำ เพิ่มบรรยากาศพักผ่อนสบาย รองรับกิจกรรมหลังบ้านในแบบของคุณ

พื้นที่สวนส่วนกลาง 8 ไร่

แรงบันดาลใจจากทีมผู้บริหารในการทำโครงการเพลินจิต คอลลิน่า เริ่มจากกระบวนการคิดที่เราอยากสร้างพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนและส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัย ไม่เพียงแค่สโมสรดีๆที่มีลู่วิ่งและสระว่ายน้ำ แต่รวมไปถึงสิ่งสำคัญที่คือการสร้างสภาพแวดล้อมให้ลูกบ้านอยู่อาศัยแล้วมีความสุข เราจึงออกแบบโครงการที่บ้านที่เราสร้างล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวภายใต้แนวคิด “ ธรรมชาติ. . . ที่หลังบ้านคุณไม่ติดใคร ” ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงและรู้สึกเชื่อมต่อกับธรรมชาติได้ ด้วยพื้นที่สวนและทางเท้าส่วนกลางที่เข้าถึงหลังบ้านลูกบ้าน ด้วยสวนสาธารณะและพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่โครงการเตรียมไว้รองรับกิจกรรมของลูกบ้านทุกท่านอย่างรอบด้าน

หลังบ้านเชื่อมต่อสวนส่วนกลาง

บ้าน 191 หลังคาเรือนบนพื้นที่ 56 ไร่ ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการมากกว่า 8 ไร่ โครงการเดียวที่มอบสวนส่วนกลางเข้าถึงหลังบ้านคุณพร้อมทางเข้าสวนส่วนตัว นอกจากบรรยากาศที่ร่มร่นตลอดทั่วโครงการ เพลินจิต คอลลิน่ายังมอบสโมสรคลับเฮ้าส์ให้ลูกบ้านใช้บริการในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน อำนวยความสะดวกด้วยห้องฟิตเนสอุปกรณ์ครบครันวิวดอยสุเทพ สระว่ายน้ำ 2 ขนาด และสนามเด็กเล่นเพื่อตอบโจทย์คุณภาพชีวิตของทุกครอบครัว